Tăng độ dày lớp biểu bì

 

 

Tăng độ dày lớp biểu bì

Nghiên cứu gần đây cho thấy, kim lăn tại nhà C8 với chiều dài của kim chỉ từ 0.18 đến 0.20mm (0.0078 Inch) đem lại hiệu quả tích cực đối với biểu bì mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ một sản phẩm chăm sóc da nào. Rất nhiều người tin rằng biểu bì bao gồm các tế bào chết, nhưng thực tế không phải như vậy. Nó hoàn toàn tương phản! Đặc biệt chúng ta có thể quan sát sự tăng sinh ở tầng dưới cùng - lớp đáy. Để ghi dấu và nhận biết những gì xảy ra trong lớp biểu bì với độ dày trung bình 0.1mm (0.0034 Inch),  hãy tìm hiểu tiến trình hình thành sẹo.

 

Kim lăn Dermaroller ảnh hưởng thế nào đến lớp biểu bì?
Chu kỳ tái tạo của biểu bì sẽ nằm trong khoảng từ 2 đến 4 tuần, ở người trưởng thành quá trình này sẽ lâu hơn. Từ nghiên cứu của Viện MatTek™ và Owen Biosciences™ (USA) về Deramroller, chúng ta biết rằng thậm chí kim ngắn cũng sẽ truyền thông tin đến các tế bào bằng những tín hiệu điện, đặc biệt ở lớp đáy. Yếu tố tăng trưởng TGF sẽ kích thích tăng sinh Keratinocyte và các tế bào gốc,... Sự tăng sinh này được tạo ra bởi kim lăn. Lúc này chu kỳ tăng sinh của da giảm, sự sản sinh tế bào đồng dạng và không đồng dạng tăng. Kết quả nó khiến tăng tầng sừng (lớp keratin) lên đến 30 % và hơn thế nữa. Lớp Keratin được đẩy lên trên và hình thành một lớp gọi là thượng bì. Cuối cùng, tầng dưới cùng của sẹo có độ dày khoảng 1/100 mm (0.0004inch) hình thành lớp trên cùng bảo vệ cơ thể dưới tác động của môi trường xung quanh.

Làn da có tuổi sẽ xuất hiện các vết nám và hiện tượng da bị xỉn màu. Đây là nguyên nhân của việc tăng sinh chậm của tế bào và keratin hình thành trên bề mặt da. Sự thiếu hụt này khác nhau ở da trẻ và làn da có tuổi. Những sẹo thâm (ở tầng thứ 1 hoặc 2 trong số 20 tầng) có thể được loại bỏ bởi kim lăn Dermaroller.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý
Khái niệm lột tẩy (dùng acid hoá học ở cấp độ thấp) hay siêu mài mòn là hai phương pháp ngày nay được sử dụng để giúp da trẻ trung hơn. Cả hai giải pháp này đều lột tẩy một vài lớp màng (lên đến 10 lớp hoặc hơn thế nữa) của lớp sừng. Đôi khi các tế bào sừng này được xem như tế bào chết và không có chức năng nào nữa. Nhưng đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm! Bởi tế bào chết  là một dạng keratinocytes chỉ mất  nhân tế bào nhưng vẫn còn nhiều chức năng khác, như chức năng lọc tia UVA và UVB, loại bỏ các tác nhân hoá học từ tia UVA và UVB. Để ngăn chặn tổn thương đến các tế bào, đặc biệt sau khi sử dụng các biện pháp kỹ thuật, phải sử dụng kem chống nắng với SPF 30 trong một vài tuần.

Sản phẩm kim lăn tại nhà Dermaroller có những ưu điểm sau:

Sự gia tăng của các tế bào biểu bì và cải thiện độ bóng của da. Để đạt được hiệu quả nên sử dụng Dermaroller từ 2 đến 3 lần/tuần. Các sản phẩm chăm sóc phù hợp có thể hỗ trợ gia tăng hiệu quả trong điều trị.

1. Thu nhỏ lỗ chân lông và giảm sự sản sinh của bã nhờn
2. Loại bỏ dấu hiệu hình thành mụn do sự thay đổi hoocmon ở phụ nữ
3. Làn da trở nên mềm mại và mịn màng hơn

Tại sao bạn lại do dự? Hãy khám phá Dermaroller! Khám phá vì một làn da đẹp!!!
Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Dermaroller, bởi nguồn gốc của sản phẩm và đặc biệt sản phẩm sẽ không làm da bạn bị tổn thương.

Trực tuyến

Đang có 963 khách và không thành viên đang online