Tìm hiểu về Cellulite

 

 

Tìm hiểu về Cellulite

Thống kê cho thấy có khoảng 80% giới nữ bị Cellulite. Nguyên nhân hình thành Cellulite là do sự kết nối cấu trúc của da và phản ứng của nó với hoocmon nữ giới. Làn da của nữ giới thường đàn hồi hơn và nhiều các tế  bào hình thành chất béo ở các mô. Các sợi Collagen có vai trò trong việc hỗ trợ các mô liên kết được sắp xếp song song ở nữ giới và thành một mạng lưới ở nam giới. Nói chung tổng số các tế bào hình thành chất béo không khác nhau và tuỳ theo thói quen ăn uống sẽ hình thành lượng chất béo trong cơ thể nhiều hay ít. Những tế bào chất béo này tăng trưởng chèn qua các sợi collagen và ẩn trên bề mặt da. Đây là lý do vì sao xuất hiện những nốt giống như hiện tượng “da vỏ cam”.

 

Sự tăng trưởng của hiện tượng da vỏ cam không có gì khác hơn ngoài việc các tế bào chất béo mất kiểm soát liên kết các mô trong lớp biểu bì. Estrogen tác động đến các tế bào béo được lưu trữ chủ yếu ở vùng đùi. Hormone này cũng có vai trò đối với độ đàn hồi của các sợi Collagen. Ở nữ giới, Lypocytes và các tế bào chứa chất béo lớn hơn so với nam giới. Cellulite hình thành, sự trao đổi chất tăng lên và gây ra các hiện tượng như tắc nghẽn dẫn lưu chất béo và máu. Lúc này nước bị nén vào các mô xung quanh.

Cellulite là hiện tượng sinh lý học. Điều này giải thích tại sao Beauty Mouse được gọi là “Bộ máy kỳ diệu”. So sánh một cách ví von, như một chiếc “máy hút bụi”, Beauty Mouse có khả năng làm tan các hạt mỡ và hoạt động này không ảnh hưởng đến nguyên nhân của Cellulite. Tất nhiên sau đó chu vi dẫn lưu máu ở vùng đùi sẽ ít hơn, nhưng hiện tượng này chỉ kéo dài trong một vài giờ, sang ngày hôm sau nó sẽ không còn xuất hiện.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý:

Bạn đã tìm thấy một giải pháp thật hữu hiệu giúp bạn cải thiện làn da. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, tuy nhiên nhiều người vẫn còn e ngại. Vì thế tốt nhất bạn nên biết những thông tin sau:

Làn da phụ nữ đặc biệt vùng ngực, mông, đùi rất nhạy cảm và thậm chí còn nhạy cảm hơn vùng mặt. Những vùng da này phản ứng lại rất nhanh trước các tác động như cào xước, kim châm,… Da phản ứng bằng các dạng viêm như hiện tượng đỏ, xuất hiện các nốt và có hiện tượng rộp ở da. Những kích ứng trên da này có thể kéo dài trong nhiều giờ, tuy nhiên hiếm trường hợp nào kéo dài trong vài ngày, và đôi khi có thể gây đau.

Vì vậy trước khi sử dụng Dermaroller hay Beauty Mouse trên những vùng da, bạn cần phải thật chậm rãi và cẩn thận. Trong suốt tuần đầu tiên sử dụng Dermaroller hay Beauty Mouse, bạn nên chỉ sử dụng 3 ngày 1 lần và chỉ lăn theo hướng trước và sau. Sau khi da của bạn đã quen với kim lăn, bạn có thể tăng số lần lăn kim cũng như hướng di chuyển. Các phản ứng viêm sẽ không xuất hiện trở lại. Trong những lần lăn kim tiếp theo này bạn nên lăn mạnh một chút. Do thiết kế về chiều dài của kim nên đầu kim sẽ không làm ảnh hưởng sâu đến lớp biểu bì. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng kim lăn lần đầu, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Trong trường hợp hiện tượng viêm tiếp tục kéo dài sau 2 tuần, bạn nên ngưng sử dụng

 

Trực tuyến

Đang có 727 khách và không thành viên đang online