P'CELL - Giải pháp tế bào gốc

 

 

P'CELL - Giải pháp tế bào gốc :

P'CELL là thương hiệu của sản phẩm chăm sóc da có chứa một hàm lượng cô đặc các yếu tố tăng trưởng tế bào phức hợp gồm CALECIM và PLASMA (hỗn hợp protein và các thành phần khác chiết xuất từ yến sử dụng CÔNG NGHỆ SAO CHÉP TẾ BÀO ĐƠN ) để tạo ra và tái tạo các tế bào da.


CALECIM được sản xuất trong môi trường vô trùng và rất an toàn trong sản phẩm chăm sóc da. Tổ Yến của chúng tôi được nhập khẩu từ Indonesia được chứng nhận chất lượng cao sạch để chọn ra những tổ Yến sạch nhất và thuần khiết nhất để sản xuất P'CELL PLASMA

P'Cell sử dungk tế bào gốc đặc biệt :

P'Cell được sản xuất nhờ ứng dụng công nghệ tế bào gốc đặc biệt có tên gọi Công nghệ Sao chép Tế Bào Đơn - Đây là công nghệ nuôi cấy , chiết xuất và tinh lọc NHỮNG TẾ BÀO TỐT NHẤT

Công nghệ này chọn ra những tế bào khỏe mạnh và có khả năng phát triển mạnh nhất , nuôi cấy chúng thành hàng ngàn tế bào , rồi chiết xuất , tinh lọc lấy THÀNH PHẦN TỐT NHẤT cho việc chăm sóc da và pha trộn với các thành phần khác tạo ra sản phẩm chức năng có nhiều tính năng trong dòng sản phẩm P'CELL......

P'CELL Fillter(DIAMOND)
Mỗi ống P'cell Filler chứa một lượng cô đặc dưỡng chất, bao gồm các tố chất tăng trưởng phức tạp CALECIM™ (thương hiệu đăng ký của tập đoàn CellResearch) và PLASMA* (tổ hợp đạm và các dưỡng chất khác chiết tách từ Yến Sào chât lượng cao bằng công nghệ SINGLE CELL CLONING) với tác dụng làm trẻ hóa và tái tạo tế bào da. Arbutin và chất chiết xuất Oryza Sativa giúp làm sáng da bằng cách giảm sắc tố da và các điểm lão hóa. Lipidure PMB, a xít Hyaluronic và hợp chất Multi EEX BSASM bổ sung dưỡng chất, làm trẻ hóa, cân bằng và duy trì độ ẩm cho da. Hợp chất Skin Plus Calm tạo một lớp màng mỏng dễ chịu, giúp làm dịu và làm đẹp cả trong lẫn ngoài da.

Để sử dụng: thoa đều lên cổ và mặt (có thể sử dụng cùng lăn vi kim, hoặc sau điều trị laser)

 

Các thành phần chính khác: Aqua:nước tinh lóc là một môi trường hoàn hảo để đưa các chất đạm, vitamin và dinh dưỡng thiết yếu khác tới da; Soluble Collagen -Type 1, Soluble Fibronectin, Solube Collagen - Type 3: các loại Collagen hòa tan và Fibronection cung cấp một mạng lưới khung tổ chức các tế bào da, mạng lưới này đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và “liên lạc” giữa các tế bào da; Các loại Vitamins: Vitamins là thành phần thiết yếu cho một làn da khỏe mạnh; Các loại a xít Amino: a xít Amino là các thành phần cấu tạo căn bản của dưỡng chất đạm, và là một dưỡng chất không thể thiếu cho da; Các chất chống oxy hóa và Vitamin C có tác dụng bảo vệ da, dọn dẹp và trung hòa các tạp chất trong môi trường có ảnh hưởng xấu tới da; Albumin: Albumin là một môi trường đạm trong đó các dưỡng chất đạm khác có thể đạt được những vị trí hoàn hảo giữa các tế bào để sửa chữa cho da; Peptides: tố chất tăng trưởng đạm này chứa các tính năng phục hồi quan trọng, giúp da phục hồi từ tổn thương từ oxy hóa và tạp chất trong môi trường; Hyaluronic acid: a xít Hyaluronic có khả năng hút nước để tăng thể tích tới hơn 1000 lần, từ đó làm căng các tầng sâu dưới da, cho bạn làn da căng mọng, chắc khỏe và bóng mượt.

 

Lưu ý:

1-Nếu da có những biểu hiện sau, lập tức dừng sử dùng và tham khảo ý kiến bác sĩ:

a-nổi mẩn đỏ, tấy đỏ, sưng, ngứa

b-phần da có sử dụng sản phẩm có biểu hiện trên khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

2-Không dùng trên bề mặt vết,thương, vết chàm hoặc các bệnh da liễu khác

3-Vứt bỏ tuýp sản phẩm sau sử dụng

4-Bảo quản ở 0 độ C hoặc thấp hơnP'CELL Sliver :


Mỗi lọ huyết thanh P'CELL Silver chứa một lương đặc (tuy không đậm đặc bằng P'CELL Filler hay P'CELL Platinum) tố chất tăng trưởng phức tạp PLASMA * (tổ hợp đạm và các dưỡng chất khác chiết tách từ Yến Sào chât lượng cao bằng công nghệ SINGLE CELL CLONING) với tác dụng làm trẻ hóa và tái tạo tế bào da. Arbutin và chất chiết xuất Oryza Sativa giúp làm sáng da bằng cách giảm sắc tố da và các điểm lão hóa. Nấm Sang Hwa, Lipidure PMB, a xít Hyaluronic và hợp chất Multi EX BSASM bổ sung dưỡng chất, làm trẻ hóa, cân bằng và duy trì độ ẩm cho da. Hợp chất Skin Plus Calm tạo một lớp màng mỏng dễ chịu, giúp làm dịu và làm đẹp cả trong lẫn ngoài da. P'CELL silver đặc biệt thích hợp với khách hàng tuổi dưới 40 có nhu cấu sử dụng một sản phẩm cao cấp hàng ngày để dưỡng và làm đẹp da, hoặc khách hàng không muốn sử dụng sản phẩm với thành phần chiết xuất từ màng dây rốn người

 

Để sử dụng: thoa đều lên cổ và mặt (có thể sử dụng cùng lăn vi kim)

  Các thành phần chính khác: D.I Water. Sodium Hyaluronate. ButyIene Glycol. Natto Gum. Morus Alba Bark Extract. Arbutin. Scutellaria Baicalensis Root Extract. Paeonia Suffruticosa Root Extract. Rice Bran Extract. DL-Panthenol. Glycerin. Beta-Glucan. Betaine. Polyquaternium-51. Centella Asiatica Extract. Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract. Glycyrrhiza Glabra(Licorice)Root Extract. Camellia Sinensis Leaf Extract. Polygonum Cuspidatum Root Extract. Rose Pmarinus. Officinalis(Rosemary)Leaf Extract. Scutellaria Baicalensis Root Extract. Gleditschia Australis Thorn Extract. Angelica Dahuria Root Extract. Cimicifuga Racemosa Root Extract. Bletilla Striata Root Extract. Oryza Sativa Extract. Phaseolus Radiatus Seed Extract. Trichosanthes Kilowii Root Extract. Amomum Xanthioides Seed Extract. Broussonetia Kazinoki Root Extract. Eugenia Caryophllus Flower Extract. Grapefruit Peel Extract. Punica Granatum Fruit Extract. Ficus Carica Fruit Extract. Codonosis Lanceolata Root Extract. Soluble Collagen. Albumin. Honey. Allantoin, Disodium EDTA.

Lưu ý:

1-Nếu da có những biểu hiện sau, lập tức dừng sử dùng và tham khảo ý kiến bác sĩ:

a-nổi mẩn đỏ, tấy đỏ, sưng, ngứa

b-phần da có sử dụng sản phẩm có biểu hiện trên khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

2-Không dùng trên bề mặt vết,thương, vết chàm hoặc các bệnh da liễu khác

3-Đóng chặt nắm lọ sau mỗi lần sử dụng

4-Bảo quản ở nhiệt độ phòng (25-30 độ C), nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trước khi mở nắp lần đầu

5-Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh (6-8 độ C) sau khi mở nắp

 

 

P'CELLGOLD:P'CELL Gold là sản phẩm cũng có các thành phần chính là Calecim và Plasma, tuy có mức độ đậm đặc của hai thành phần này thấp hơn so với P'CELL Filler, P'CELL Platinum, nhưng nó lại có ưu điểm khác đó là có sự tổng hợp thêm hàng trăm thành phần quí giá và cần thiết cho nuôi dưỡng làn da của bạn. Như vậy, P'CELL Gold vừa có tính trị liệu và vừa có tính dùng dưỡng sau trị liệu. Công dụng và chỉ định dùng của P'CELL Gold cũng tương tự như P'CELL Filler, P'CELL Platinum. Nếu có điều kiện dùng kết hợp giữa sản phẩm này cùng với P'CELL Filler hay P'CELL Platinum cùng với kim lăn vi kim sẽ đem lại cho bạn kết quả đáng khích lệ. P'CELL Gold thích hợp cho mọi độ tuổi, mọi làn da và mọi trị liệu hay chỉ đơn thuần bôi trên da chăm sóc hàng ngày. Đây là sản phẩm thiết yếu và thuận tiện nhất cho sự chăm sóc da của các nam nữ doanh nhân, những người nổi tiếng nhưng bận rộn.

 

P'CELL PLATINUM:

 


 

P'CELL Platinum cũng là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và có thành phần, công dụng, chỉ định dùng tương tự như P'CELL Filler, chỉ khác là độ đậm đặc của P'CELL Platinum thấp hơn P'CELL Filler. Nó được dùng cho các làn da có mức độ già hóa ở mức độ vừa hoặc cho các khách hàng có mức độ da già hóa mạnh, nhưng đã được điều trị bằng P'CELL Filler, nay cần chăm sóc, cải thiện da tiếp tục với P'CELL Platinum. P'CELL Platinum thích hợp cho các khách hàng có độ tuổi dưới 40 hoặc các khách hàng có độ tuổi cao/thấp hơn 40 nhưng có làn da già hóa mức độ vừa phải.

 

Để sử dụng: thoa đều lên cổ và mặt (có thể sử dụng cùng lăn vi kim, hoặc sau điều trị laser)

 

Các thành phần chính khác: Aqua:nước tinh lọc là một môi trường hoàn hảo để đưa các chất đạm, vitamin và dinh dưỡng thiết yếu khác tới da; Soluble Collagen -Type 1, Soluble Fibronectin, Solube Collagen - Type 3: các loại Collagen hòa tan và Fibronection cung cấp một mạng lưới khung tổ chức các tế bào da, mạng lưới này đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và “liên lạc” giữa các tế bào da; Các loại Vitamins: Vitamins là thành phần thiết yếu cho một làn da khỏe mạnh; Các loại a xít Amino: a xít Amino là các thành phần cấu tạo căn bản của dưỡng chất đạm, và là một dưỡng chất không thể thiếu cho da; Các chất chống oxy hóa và Vitamin C có tác dụng bảo vệ da, dọn dẹp và trung hòa các tạp chất trong môi trường có ảnh hưởng xấu tới da; Albumin: Albumin là một môi trường đạm trong đó các dưỡng chất đạm khác có thể đạt được những vị trí hoàn hảo giữa các tế bào để sửa chữa cho da; Peptides: tố chất tăng trưởng đạm này chứa các tính năng phục hồi quan trọng, giúp da phục hồi từ tổn thương từ oxy hóa và tạp chất trong môi trường; Hyaluronic acid: a xít Hyaluronic có khả năng hút nước để tăng thể tích tới hơn 1000 lần, từ đó làm căng các tầng sâu dưới da, cho bạn làn da căng mọng, chắc khỏe và bóng mượt.

 

Lưu ý:

1-Nếu da có những biểu hiện sau, lập tức dừng sử dùng và tham khảo ý kiến bác sĩ:

a-nổi mẩn đỏ, tấy đỏ, sưng, ngứa

b-phần da có sử dụng sản phẩm có biểu hiện trên khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

2-Không dùng trên bề mặt vết,thương, vết chàm hoặc các bệnh da liễu khác

3-Vứt bỏ tuýp sản phẩm sau sử dụng

4-Bảo quản ở 0 độ C hoặc thấp hơn

 

P'Cell hoạt động với Kim lăn:

Khi sử dụng kim lăn để lăn trên bề mặt da , sẽ tạo ra những điểm chạm rất nhỏ trên bề mặt của lớp trung bì - yếu tố chính kích thích các kênh trên da mở tạm thời. Các kích thích này được cơ thể nhận biết như là một tổn thương trên da, do đó kích thích bài tiết bài tiết yếu tố tăng trưởng sản xuất collagen và elastin. Cơ thể người phản ứng với mọi vết thương bằng việc khởi động quá trình hàn gắn vết thương và sẽ dừng lại khi cơ thể cho rằng bạn đã có làn khoẻ mạnh - khác với việc hàn gắn thẩm mỹ. Bằng các kích thích da khởi động quá trình hàn gắn liên tục , bạn giúp cơ thể duy trì quá trình hàn gắn cho tới khi các mỹ phẩm phát huy hết tác dụng.

BÌnh thường , cơ thể bạn coi các vết sẹo , co kéo và các nếp nhăn là chấp nhận được nhưng dùng Kim lăn da mỗi ngày sẽ nhắc cơ thể rằng phải tiêp tục quá trình hàn gắn cho tới khi đạt điều trị với Kim lăn da và sản phẩm P'CELL Tế bào gốc phục hồi tổn thương nhanh chóng Lợi ích của kim lăn điều trị
- Làm tăng thấm các dưỡng chất lên 1000 lần hơn
- Sắp xếp lại những bó sợi collagen láo hóa hư hại
- Không làm tổn thương da kéo dài
- Quá trình kích thích đáp ứng bình thường của da
- Không có tác dụng phụ gây hại cho da
_Có thể dùng cho nhiều vùng da khác nhau của cơ thể
- Giúp hấp thụ tốt bất cứ thành phần hoạt tính điều trị gì cho da
- Tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát
- Bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị
- Thời gian lành da ngắn từ 12 – 24h nhưng thời gian tái tạo collagen kéo dài nhiều tháng sau đó làm da ngày càng trẻ đẹp
- Không gây da nhạy cảm nắng cho da
- Áp dụng cho tất cả các loại da (da mỏng vẫn áp dụng điều trị được).
Những chú ý sau lăn kim
- Sau lăn kim mất khoảng 1- 2h mặt hơi ran đỏ. Ngày hôm sau trở về trạng thái bình thường. Trong vòng 48h sau lăn, không được rủa mặt bằng sữa rửa mặt và không được dùng bất kỳ một loại mỹ phẩm nào. Trong 2 ngày này bạn rửa mặt bằng nước muối sinh lý hoặc nước khoáng. Sau 2 ngày bạn có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt và đắp mặt nạ Collagen.
- Trong điều trị vết thâm sau 2-3 tuần có thể nhìn thấy các vết thâm mờ dần. Sau 1 tháng đến 2 tháng các lỗ chân lông nhỏ hẳn và vết sẹo dần đầy lên. Có điều kiện bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm tế bào gốc để da được mịn và khỏe hơn.
Công nghệ lăn kim đòi hỏi sự kiên trì trong một thời gian. Tuy nhiên, kết quả mang lại thì khá an toàn và lâu dài.
Có thể nói công nghệ lăn kim – tế bào gốc là một đột phá trong lĩnh vực làm đẹp, sử dụng công nghệ này khách hàng có thể hài lòng trên mọi phương diên về thời gian, sức khỏe, chi phí và đặc biệt là kết quả nó mang lại.

 

 

   MELSMON – Dòng trị liệu từ Nhật Bản và phụ liệu cho lăn vi kim, tiêm 

 

Melsmon là sản phẩm tách chiết từ nhau thai người với quá trình lựa chọn, thu giữ, bảo quản và tách chiết hết sức nghiêm ngặt. Là một sản phẩm lâu đời với hơn 50 năm lịch sử, và cũng là sản phẩm duy nhất được cấp phép tiêm tại Nhật Bản. Dòng sản phẩm từ tế bào gốc này được sản xuất ra với mục đích tiêm hỗ trợ các bệnh nhân bị các căn bệnh mạn tính như viêm gan, viên phổi, tiểu đường, suy thận, ung thư và đặc biệt phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh. Các nguyên tố phát triển có trong Melsmon sẽ thúc đẩy tế bào gốc phát triển và dần dần làm trẻ hóa tế bào trong cơ thể. Sản phẩm được dùng, tiêm vào các huyệt và tiêm ven để tăng sức đề kháng cho cơ thể. 

 

 

 

Trực tuyến

Đang có 851 khách và không thành viên đang online