An toàn của P’CELL

 

AN TOÀN CỦA P’CELL

 

I - LỊCH SỬ VÀ SỰ AN TOÀN CỦA P’CELL

Ngay từ thời xưa các bậc vua chúa đã luôn đi tìm các phương thuốc trường sinh bất lão với niềm khát khao giữ được sức khỏe và sự trẻ đẹp mãi mãi. Hẳn bạn cũng đã nghe tới các lãnh tụ và các đại tỷ phú của thời hiện đại đã tìm đến các spa của Thụy Sĩ và chi trả những khoản tiền lớn cho mỗi lần dùng trị liệu Tế Bào Gốc.

 

KenCare, KenRidgeAsia ra đời tại Singapore chính bởi ước vọng phát triển các dòng sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da thẩm mỹ với ứng dụng công nghệ Tế Bào Gốc tiên tiên trên thế giới. Bên cạnh sự hợp tác với các công ty, các chuyên gia hàng đầu về Nghiên Cứu, Ứng Dụng Công Nghệ Tế Bào Gốc, các nhà khoa học, bác sĩ cố vấn chuyên môn của KenCare, KenRidgeAsia cũng đã hết sức tâm huyết, dày công nghiên cứu, thử nghiệm:

Công Nghệ Single Cell Cloning Techonology

Phương Pháp Nuôi Cấy, Tách Chiết, Tinh Lọc Từ Một Tế Bào Tốt Nhất

và đã thành công đưa đến cho chúng ta dòng sản phẩm

P’CELL - Pure KenCare Stem Cell Solutions

P’CELL - Giải Pháp Tế Bào Gốc NguyênChất

4 dòng sản phẩm tinh túy nhất của KenCare đang đến với các bạn đó là: P’CELL Filler, P’CELL Platinum, P’CELL Gold, P’CELL Silver chính là “Món quà của tạo hóa” đem lại làn da trắng hồng, mịn màng và mãi mãi trẻ trung.

 

P’CELL là dòng sản phẩm chất lượng, trong đó có những dưỡng chất quí giá nhất được tách chiết và tổng hợp từ màng dây rốn, từ tổ chim Yến và từ Nhân Sâm Đỏ Hàn Quốc. Chỉ duy nhất với công nghệ tách chiết, tổng hợp Calecim, Plasma, những thành phần chính của P’CELL Filler, P’CELL Platinum, P’CELL Gold, P’CELL Silver mà sản phẩm mới có khả năng giữ được những Nguyên tố phát triển (grow factors) giá trị nhất của nguồn tế bào gốc và các tinh chất khỏi sự phân hủy. Cho tới nay các nhà khoa học đã khám phá ra có hàng trăm nguyên tố phát triển có trong các thành phần chính của sản phẩm P’CELL mà hiếm có sản phẩm nào khác có được.

 

PHỤC HỒI DA VỚI P’CELL

Là một công ty ứng dụng các nghiên cứu trong sinh học, đặc biệt về tế bào với kinh nghiệm nghiên cứu sâu rộng và cơ sở sản xuất tiên tiến tại Singapore, Hàn Quốc và phát hiện ra rằng việc xây dựng công thức của các axits amino protein, peptide, yếu tố tăng trưởng với các thành phần ngoại bào ở các tỷ lệ chính xác có thể giúp phục hồi tế bào da khỏe mạnh.

Đây là kết quả sáng tạo của một phát hiện mang tính đột phá: một loại tế bào gốc mới tìm thấy ở cơ thể người – từ lớp màng bao quanh dây rốn nối từ mẹ sang con, kho lưu trữ tế bào gốc lớn nhất trên cơ thể con người được phát hiện từ trước tới nay.

Sau nhiều năm nghiên cứu sự hoạt động của tế bào gốc, P’CELL được đánh giá là một phương pháp hữu hiệu để bổ sung thêm và phục hồi các protein mà các tế bào gốc trong da không còn khả năng sản xuất đủ.

P’CELL phục hồi lượng protein trong da và làm da trẻ trung hơn. Khuyến khích tế bào da tự tái tạo sau mỗi 28-30 ngày, đồng thời làm tăng độ “sung mãn” của da bằng cách phục hồi glycoprotein, tăng khả năng giữ nước của da, từ đó làm cho da căng hơn. Các ngoại bào protein phục hồi khả năng đàn hồi của da và làm chậm quá trình mất elastin, giúp cho da săn chắc hơn và tăng độ đàn hồi. Việc bổ sung các chức năng bị mất và khuyến khích các tế bào da bị tổn thương tự tái tạo lại này, giúp da cải thiện, và giảm sự hình thành các tổn thương da.

 

II - CÔNG DỤNG CỦA P’CELL

Lão hóa da: Vai trò của Tế bào gốc trong quá trình lão hóa da

Tất cả chúng ta đều có tế bào gốc trong da. Khi chúng ta già đi, các tế bào này bắt đầu mất đi chức năng chính của nó, và là nguyên nhân gây ra các triệu chứng lão hóa sau:

1. Da giấy kếp

Quá trình tái sinh của tế bào da kéo dài 37 ngày thay vì 28 ngày (đối với da ở người trẻ và khỏe mạnh.) Các tế bào tích tụ trên bề mặt da khiến cho da trông mờ. Những nếp nhăn bắt đầu hình thành và làm cho da trông giống như giấy kếp.

2. Mỏng da

Độ dày và “sung mãn” của da bị giảm đi do lớp glycoprotein có cấu trúc giữ nước nằm sau trong da bị giảm đi. Tạo thành các hốc trên mặt đặc biệt là quanh khu vực hốc mắt. Da cũ có thể dày và trông như giấy cói.

3. Da bị giảm độ đàn hồi

Da mất tính đàn hồi và bắt đầu chảy sệ do lượng elastin và các chất ngoại bào protein khác bị giảm dần.

4. Da khô

Da bị khô do các tuyến dầu (sebasceous glands) không sản xuất đủ dầu hoặc bã nhờn để giữ ẩm cho da.

5. Da không căng

 

Lớp mỡ dưới da bị mất và da thường, da không căng, và làm hiện ra các xương trên mặt.

6. Da có các nhược điểm

Tổn thương và các nhược điểm trên da bắt đầu phát triển do các tế bào đột biến không nhận được tín hiệu “tiêu hủy” và tiếp tục phát triển.

Vai trò của Tế bào gốc trong việc điều khiển, chỉ huy các tế bào khác hoạt động

Các tế bào gốc được tìm thấy trong Stratum Basale, lớp sâu nhất của lớp biểu bì. Từ vị trí này, nó điều khiển và kiểm soát các tế bào xung quanh (ở cả hai lớp biểu bì và hạ bì) bằng cách giải phóng một loạt các phân tử protein chịu trách nhiệm về các khía cạnh khác nhau của hoạt động tế bào.

Một số protein ra lệnh cho các tế bào phân chia và sản xuất các tế bào mới, dẫn đến việc hình thành da mới. Đấy cũng chính là lý do da người trưởng thành thường mất từ 28 tới 30 ngày để tái tạo.

Các protein khác khuyến khích mạch máu mới tăng trưởng, cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng cho da, phát triển và làm cho cấu trúc da trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách hướng dẫn các tế bào tiết ra các cấu trúc protein cụ thể.

Khi các tế bào bị hư hại do tia cực tím, ôxy hóa, và các lý do tự nhiên khác, một số protein cung cấp cho các tế bào bị thương tín hiệu “chết” để các tế bào này ngừng hoạt động.

 

III- CÁC HÌNH THỨC SỬ DỤNG P’CELL

P’CELL được sử dụng rộng rãi trong ngành da liễu thẩm mỹ, nó có tác dụng cải thiện các nếp nhăn, làm mờ các nếp da sạm, nám, làm phẳng hơn các vết sẹo do trứng cá, sẹo lõm do tổn thương da để lại. Các chất protein, các nguyên tố phát triển, chất khoáng…chiết xuất từ tế bào gốc, tổ Yến sào, nhâm sâm đỏ sẽ tái tạo và tạo nên sự trẻ trung, tươi tắn, mịn màng, săn chắc và hồng hào cho làn da.

P’CELL là sản phẩm tuyệt đối vô khuẩn, không gây kích ứng da tại chỗ, không gây kích ứng miễn dịch toàn thân, với các hình thức sử dụng rất tiện lợi đó là tiêm dưới da (tế bào gốc tự thân), lăn vi kim thẩm mỹ (roller) hay bôi trực tiếp trên da sau trị liệu Laser hay chăm sóc bôi trên da hàng ngày để tái tạo và bảo tồn làn da đẹp.

TRỊ LIỆU LĂN VI KIM

Chuẩn bị sản phẩm

·         P’CELL dạng tươi:  P’CELL Filler  hay P’CELL Platinum

·         P’CELL dạng serum:  P’CELL Gold hay P’CELL Silver

·         Các  sản  phẩm kết  hợp ALGOCELL hay MELSMON, JuviSkincare - nếu dùng

·         Kim lăn Roller:  0.5mm  hay 1.0mm (tùy loại da dày mỏng khác nhau)

Găng tay y tế:  Găng tay vô khuẩn dùng trong phẫu thuật, thẩm mỹ

Các bước tiến hành

 Bước 1: Tư vấn về sản phẩm, cách dùng, các điều cần lưu ý và ký form.

 Bước 2: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt thật sạch rồi thấm khô da mặt.

 Bước 3: Bôi kem tê lên toàn khuôn mặt, vùng cổ hay các vùng cần chăm sóc tích cực khác (bôi theo hướng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, lưu ý cần bảo vệ vùng xung quanh mắt). Sau đó dùng tấm màng nilon có để hở 2 mắt, lỗ mũi, miệng để che phủ toàn vùng gây tê và đợi từ 40 đến 60 phút tùy từng loại da mỏng hay dày khác nhau.

 Bước 4: Kiểm tra khi da đủ độ tê, lau sạch kem tê bằng bông khô, sau đó dùng bông thấm cồn 700 lau nhẹ để sát trùng các vùng da trên.

 Bước 5: Chuẩn bị sản phẩm theo từng gói trị liệu kết hợp giữa các dòng P’CELL dạng tươi với P’CELLdạng serum, hay P’CELL tươi với ALGOCELL serum hay P’CELL tươi với MELSMON (tham khảo 8 gói trị liệu tiêu biểu). Dùng đồ dùng chuyên dụng vô khuẩn để pha và trộn đều hỗn hợp.

 Bước 6: Đeo găng tay và tiến hành lăn đến đâu bôi dung dịch P’CELL hỗn hợp đều đến đó theo hướng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài (từ trán ra thái dương, hai bên má, rồi tới cằm, sau đó xuống cổ và ngực).

 Bước 7: Sau khi lăn xong, bôi số dung dịch hỗn hợp còn lại còn lại lên toàn khuân mặt, rồi cho khách hàng nằm nghỉ 15 phút để cho da thẩm thấu hết dưỡng chất từ P’CELL. Khi da khô đều thì khách hàng có thể ra về.

 

Chăm sóc sau trị liệu lăn kim

 Giai đoạn chăm sóc tích cực: Tiếp tục dùng P’CELL tươi loại Filler hoặc Platinum vào các buổi tối, sau 15’ bôi tiếp 1 lớp P’CELL Gold, P’CELL Silver hoặc ALGOCELL serum trong thời gian ít nhất 3 ngày đến 1 tuần để tăng cường dưỡng chất và độ ẩm. Đây là thời gian da có thể thẩm thấu tốt nhất các dưỡng chất và dưỡng ẩm cần thiết cho tái tạo làn da, và để có làn da trẻ trung, trắng hồng và mịn màng.

 

 

 Giai đoạn chăm sóc cải thiện: Sau số ngày cần chăm sóc tích cực trên, tiếp tục dùng P’CELL Gold hoặc P’CELL Silver ngày 1 đến 2 lần vào buổi tối (hoặc cả sáng và tối) ít nhất 3 tuần để cải thiện da. Nếu có điều kiện trong giai đoạn này có thể kết hợp cả P’CELL Filler, P’CELL Platinum.

 Giai đoạn chăm sóc bảo tồn: Sau giai đoạn cải thiện da tiếp tục dùng P’CELL hay các sản phẩm chất lượng khác để chăm sóc thường xuyên để đảm bảo đủ nguồn nuôi dưỡng tốt cho da.

 

Thời gian, số lần điều trị

 Da bị già hóa mức độ nặng: Cần lăn theo qui trình từ 6 đến 7 lần, lần 1, 2,3 cách nhau 2 tuần/lần, các lần sau cách nhau 3 tuần/lần.

 Da bị già hóa mức độ trung bình: Cần lăn theo qui trình từ 5 đến 6 lần, lần 1,2,3 cách nhau 3 tuần/lần, các lần sau cách nhau 4 tuần/lần.

 Da bị già hóa mức độ nhẹ: Cần lăn theo qui trình từ 4 đến 5 lần, các lần cách nhau 4 tuần/lần.

 

Lưu ý:

 Không dùng sữa rửa mặt để rửa mặt sau trị liệu. Chỉ dùng nước sạch tinh khiết (hoặc nước đã đun sôi để nguội) rửa mặt trong 2 ngày đầu tiên sau khi trị liệu.

 Sau khi dùng trị liệu, da có thể tấy đỏ hoặc hồng, một số vùng da cảm thấy hơi căng trong phạm vi 2-3 ngày (Giống hiện tượng cháy nắng sau tắm nắng hay sau tắm biển).

 Không nên để ánh nắng, tia nắng chiếu trực tiếp vào khuôn mặt, cổ hay các vùng điều trị.

 Các loại da nhạy cảm, dễ bị phản ứng cần lăn thử trên các vùng da mỏng tương xứng với da mặt như vùng phía trong cánh tay.

 Da trứng cá hay da đang bị tổn thương vì nguyên nhân khác cần tư vấn bác sĩ trước khi điều trị lăn kim.

 Không bôi trực tiếp lên mắt, các vết loét, vết thương mở chưa lành hẳn.

 

V - CÁC GÓI TRỊ LIỆU LĂN VI KIM KENCARE

KenCare cho ra đời 8 gói trị liệu ứng dụng công nghệ Tế Bào Gốc trong chăm sóc da thẩm mỹ, với sự kết hợp dùng con lăn vi kim và đã đem lại kết quả đáng ca ngợi.

 

GÓI P’CELL SILVER ROLLER (PSR)

Là các gói kết hợp giữa 2 sản phẩm P’CELL Silver với P’CELL Platinum hay P’CELL Filler và gồm các gói:

Gói 1 - Silver hạng A:

 

 1/3 lọ P’CELL Silver serum 5ml

 1 tuýp P’CELL Platinum tươi 2ml

 

Gói 2 - Silver hạng A*:

 

 1/3 lọ P’CELL P’CELL Silver 5ml

 1 tuýp P’CELL Filler tươi 2ml

 

 

GÓI P’CELLGOLD ROLLER (PGR)

Là các gói kết hợp giữa 2 sản phẩm P’CELL Gold với P’CELL Platinum hay P’CELL Filler và gồm các gói:

Gói 3 - Gold hạng A

 

 1/3 lọ P’CELL Gold serum 5ml

 1 tuýp P’CELL Platinum tươi 2ml

 

Gói 4 - Gold hạng A*

 

 1/3 lọ P’CELL Gold serum 5ml

 1 tuýp P’CELL Filler tươi 2ml

 

 

GÓI P’CELL PLATIN ROLLER (PPR)

Là các gói kết hợp giữa sản phẩm ALGOCELL với P’CELL Platinum hay P’CELL Filler và gồm cácgói:

Gói 5 - Platinum hạng A

 

 1/3 lọ Silver serum 5ml

 1 tuýp P’CELL Platinum tươi 2ml

 1 ống Melsmon Cell Revitalization

 

Gói 6 - Platinum hạng A*

 

 1/3 lọ Silver serum 5ml

 1 tuýp P’CELL Filler tươi 2ml

 1 ống Melsmon Cell Revitalization

 

GÓI P’CELL DIAMOND ROLLER (PDR)

Là các gói kết hợp giữa các sản phẩm Melsmon với P’CELL Platinum hay P’CELL Filler và gồm các gói:

Gói 7 - Diamond hạng A

 

 1/3 lọ Silver serum 5ml

 1 tuýp P’CELL Platinum tươi 2ml

 1 tuýp P’CELL Filler tươi 2ml

 1 ống Melsmon Cell Revitalization

 

Gói 8 - Diamond hạng A*

 

 1/3 lọ Gold serum 5ml

 1 tuýp P’CELL Platinum tươi 2ml

 1 tuýp P’CELL Filler tươi 2ml

 1 ống Melsmon Cell Revitalization

 


TẠI SAO LỰA CHỌN P’CELL

 

 Sự lão hóa và tái tạo của tế bào gốc trong da có thể đạt được nếu môi trường cho phép.

 Là một công ty ứng dụng các nghiên cứu trong sinh học, đặc biệt về tế bào với kinh nghiệm nghiên cứu sâu rộng và cơ sở sản xuất tiên tiến tại Singapore và phát hiện ra rằng việc xây dựng công thức thức của các axits amino protein, peptide, yếu tố tăng trưởng với các thành phần ngoại bào ở các tỷ lệ chính xác có thể giúp phục hồi tế bào da khỏe mạnh.

 Đây là kết quả sáng tạo của một phát hiện mang tính đột phá: một loại tế bào gốc mới tìm thấy ở cơ thể người – từ lớp màng bao quanh dây rốn nối từ mẹ sang con, kho lưu trữ tế bào gốc lớn nhất trên cơ thể con người được phát hiện từ trước tới nay.

 Sau nhiều năm nghiên cứu sự hoạt động của tế bào gốc và Công nghệ Single Cell Cloning Technology - nuôi cấy, tách chiết và tinh lọc từ một tế bào và phát triển lên sản phâm, P’CELL được đánh giá là một phương pháp hữu hiệu để bổ sung thêm và phục hồi các protein mà các tế bào gốc trong da không còn khả năng sản xuất đủ.

 P’CELL phục hồi lượng protein trong da và làm da trẻ trung hơn. P’CELL khuyến khích tế bào da tự tái tạo sau mỗi 28-30 ngày, đồng thời làm tăng độ “sung mãn” của da bằng các phục hồi glycoprotein, tăng khả năng giữ nước của da, từ đó làm cho da căng hơn. Các ngoại bào protein phục hồi khả năng đàn hồi của da và làm chậm quá trình mất elastin, giúp cho da săn chắc hơn và tăng độ đàn hồi. Việc bổ sung các chức năng bị mất và khuyến khích các tế bào da bị tổn thương tự tái tạo lại này, giúp da cải thiện, và giảm sự hình thành các tổn thương da.

 P’CELL với trị liệu tiêm tế bào gốc tự thân mang tới một hiệu quả đáng khích lệ cho việc đổi mới tế bào biểu bì trên toàn cơ thể, bằng cách làm đầy, tăng sự hình thành các mạch máu mới, dây thần kinh, dẫn tới một làn da khỏe mạnh. Làn da sẽ được trẻ hóa và đầy sức sống.

 Đặc biệt, P’CELL với các thành phần chính liên quan đến thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới với nhiều bản quyền Quốc tế. Đây cũng là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn, thích hợp cho hầu hết các loại Da, mọi độ tuổi của cả khách hàng nam và nữ.

 Thường xuyên sử dụng P’CELL sẽ giúp cho các tế bào da duy trì, thực hiện đúng và đầy đủ các chức năng của nó, giúp cho da trở nên khỏe mạnh và trẻ trung. P’CELL có thể sử dụng riêng hay kết hợp với các sản phẩm khác và có thể dùng kết hợp dermaroller, laser, thermals hay đơn thuần bôi trực tiếp trên da.

 Để có thêm thông tin về sản phẩm cũng như các thông tin liên quan khác, xin quí vị tham khảo thêm trên các trang web: www.kencare.com.sg hay www.kenridgeasia.com.sg

 

 

 

 

 

Trực tuyến

Đang có 956 khách và không thành viên đang online